juat mom

Merun po ba dto na kapareha ko na low lying placenta ... At ano po ung gngwa nio para tumaas ung inunan ng baby niyo po ...

juat mom
35 Các câu trả lời

Hello Baka may nakakaalam kung anong pwedeng ipahid sa mukha na pang alis ng pimples? dami kasi ng pimples ko lalo na sa likod. Sana may sumagot. Thankyouuu . #3monthspregnant

Bed rest po.ganyan dn po kc ngyari saken ngaun.pero now po ok na kc binabantayan ko po tatlong beses po ako nag pa ultrasound then last ultrasound ko .ok na po ako🥰🥰🥰

4y trước

ilang months po nung nakita n mababa Ang placenta?at ilang months po nung tumaas n ung placenta?22 weeks ako ngaun.bedrest kc mababa din placenta

Nurse yeza sa YouTube. Ma'am watch ka bago lng NYa na topic po Yan anong reason. Bakit mababa at pano pataasin po.

much better ask ur ob at sundin ang iaadvised nya. usually pag ganyan complete bedrest

Pag hihiga sis. Taas mo paa mo tas lagay karen maliit unan sa bandang balakang mo.

Hello maam anong sabi sainyo tungkol sa myometrial wall contraction?

ano po ibig sabihin ung grade 1 ung placenta?29 weeks preggy na po ako

4y trước

Grade 1 – (minor) the placenta is mainly in the upper part of the womb, but some extends to the lower part. Grade 2 – (marginal) the placenta reaches the cervix, but doesn't cover it. Grade 3 – (major) the placenta partially covers the cervix.

bedrest at lagyan nyu po ng unan blakang nyo kpag nka higa

Ano po less activities ka mommy ako po ganyan sa baby ko

Sabi daw po maglagay ng unan sa pwetan pag natutulog