Sama ng loob. ?

Meron talagang mga taong walang pakielam sa mararamdaman ng iba. Ang pangit ko daw magbuntis. Sa totoo lang, wala naman akong pakielam. E ano kung pangit? Pero nasaktan ako kasi wala naman siyang alam sa pinagdadaanan ko habang nagbubuntis. Hindi nakakaganda ang stress. Hindi siguro siya nakakaranas na mabaliw baliw sa kakaisip kung pano pagkakasyahin yung sinasahod ng asawa. Yung araw araw di mo alam kung pano makukumpleto yung gamit ni baby. May regular na trabaho ang asawa ko pero aminado kaming hindi nakapagipon bago magkababy. Gusto na namin, pero ang hirap pag nagkakasabay sabay ang gastusin. Tapos may makakasalamuha ka pang mga taong ganito.

28 Các câu trả lời

Wag niyo po pansinin pag dasal niyo na lang sila basta healthy si baby, babalik din alindog niyo mommy pag nakalabas na si baby. God Bless

Meron tlgang mga taong insensitive. Sasabihin ang laki mo na, kambal ba yan bat ang laki. Hehe mag thank you ka nlng hehe

Wag mo pansinin sis. As long as healthy baby mo, wag ka pastress. Isipin mo na lang, pangit na sya pangit pa ugali. Haha

Sino naman nagsabi nyan? Wag pansinin ang mga negative people baka iniinis ka lang din non wag ka paapekto

Isipin mo nalang at least sayo pag bubuntis lang siya buong pagkatao pati loob looban hahahaha

Mommu, wag mo na sila intindihin. Dagdag sa isipin mo pa yan.

Momsh, wag mo sila intindihin pls. Makaka stress lang sila.

Wag mo nalang pansinin, marami tlgang bwisit sa mundo.

may mga tao tlagang nega.. wag mo nlng pansinin..

Dedma na lang. May karma naman yan eh