Sama ng loob. ?

Meron talagang mga taong walang pakielam sa mararamdaman ng iba. Ang pangit ko daw magbuntis. Sa totoo lang, wala naman akong pakielam. E ano kung pangit? Pero nasaktan ako kasi wala naman siyang alam sa pinagdadaanan ko habang nagbubuntis. Hindi nakakaganda ang stress. Hindi siguro siya nakakaranas na mabaliw baliw sa kakaisip kung pano pagkakasyahin yung sinasahod ng asawa. Yung araw araw di mo alam kung pano makukumpleto yung gamit ni baby. May regular na trabaho ang asawa ko pero aminado kaming hindi nakapagipon bago magkababy. Gusto na namin, pero ang hirap pag nagkakasabay sabay ang gastusin. Tapos may makakasalamuha ka pang mga taong ganito.

28 Các câu trả lời

The best way is to dedma.

deadma na sa ganyan tao

madaming ganyan mamsh

Ganyan din naman ako pero di ako panget magbuntis 😅 7months wala pa ding gamit si baby. Wala pang ipon sa panganganak. Pero di ko pinababayaan sarili even though I'm too stressed to handle everything. Ang panget naman kasi sis na panget ka na nga problema ka pa edi lalo kang pumanget nun

Salamat mga mommies! Alam ko namang di dapat patulan yun. Nakakagaan kayo ng loob. God Bless po. 😊😊

Got same reactions from people . Lalaki dw ang baby ko. well, sna mag dilang anghel ang mga taong mkacomment wagas di naman hinihingi opinyon 😂😂 😂 Smile n lang, wag na pastress, pasasaan ba at mkakaraos din tayong umitim n ang lahat sa atin 😂

Deadma na lang momshie. Yun nanay ng ex ko sinabihan din ako ang pangit ko ngayon. Oh diba? 😂

wag m n lng pansinin sis. sis paraakaipon kayo para kau baby sa health center ka mag prenatal check up at sa lying in ka manganak or sa public hospital k magpaprenatal hamggang msnganak. wala kang babayaran, ako nakapag ipon para sa panganganak nuoon kso at gamit ni baby ksso mad mahirap na pag li.abas n baby napakalako ng gastos . sana d n lng ako nag inarte sa pre natal check up ko at saan ako nanganak eh fi sana d ako hirap after birth kakabaliw talga magbudget