15weeks

meron pong medyo pumipitik sa leftside ng puson ko masakit sya tpos prang konektado sa balakang. normal po b yn? 15weeks pregnant po ako at my pcos sa both ovaries.

1 Trả lời

NormL po may kaunting cramping tlga at pangalay minsan ng balakang eapecially sa early pregnancy.. As long as wala ka nman bleeding at d nman sobra masakit wag ka masyado magworry kc nageexpand lang bahay bata natin... Pero best advice is to consult ur ob para d ka masyado magworry... Take care and sa baby mo... 😊

5y trước

salamat po