pcos

Both ovaries ako meron pcos makbuo pa kaaya to .?.ano kailangan gawin?

4 Các câu trả lời

Kaya po yan, wag lang mawalan ng pag asa. Try mo mag pacheck up sa OB na fertility specialist kung gusto nyo na mag baby and dapat same kau ni Mister mag pacheck up para maevaluate kau. PCOS/TTC patient din po ako 😊

Pa alaga po sa OB, ako po PCOS patient since 14 years old, Folic Acid Duphaston lang meds ko po saka healthy lifestyle lng din nakahelp sakin. Wag po mawalan hope Kayo na po next mag kababy 🙏

yes. my sister and my friend have pcos. both nahirapan pero nakabuo parin.

Yes naman mommy🙂 naktry mo ba magpacheck up sa OB?