Medyo msakit ang private part na prang may babagsak, 15weeks preggy po.

Preggy po ng 15weeks

10 Các câu trả lời

same 15 weeks and 4 days, pag naglalakad akala mo may mabigat sa bandang pempem, nagpaconsult po ako, medyo mahina po ang kapit pag ganon, bed rest ka lang mamsh, tapos lagi ka inom tubig, wag ka bubuhat mabigat, kung meron ka palagi mautusan iasa mo muna mga simpleng gawain, literal na bed rest ka muna, at i-maintain mo yung posture ng likod mo, sandal ka if mangawit likod.

bed rest ka sis ganyan aqo ilang araw mag 15 weeks na din tian ko sinbhan lang aqo bedrest wag lakad ng lakad at wla din pinainom na gmot basta mga vitamines ko inumin ko now bedrest lang aqo

MagMessage ka or pacheckup sa OB mo sis para you know ano dapat mong gawin or take na gamot. Had that feeling rin and was advised to take complete bed rest and may mga pampakapit..

Try to search on Symphysis pubis dysfunction, which is common sa buntis because of hormonal changes. yan ata ang reason mamsh hindi lang dahil mahina ang kapit ng bata :) .

Buwa po ang tawag diyan, yung parang may malalaglag sayo. Try nyo po search sa google "BUWA" may lalabas po dun kung ano itsura niya. :))

Ganyan din ako nung mga 12 to 17 weeks mi parang may mahuhulog sa kepyas ko. Nagbed rest lang ako tsaka vitamins

bed rest lng.. lagay ka unan sa pwetan.. taz wag ka magbuhat sis.. wag ka dn maglaba at magluto.. as in higa lng.

baka mahina ang kapit ni baby, better consult your ob

pano po pag feeling mo na parang mabigat?

bedrest ka po