Sad

meron po na d2 na katulad ko na hindi makapag breastfeed kase sobrang konti ng lumalabas tapos inverted pa ang nipples ko. nag try na ko mag pump, uminom ng malunggay at magpa massage. nagpadede n din ako ng Nipples sa asawa ko pero ayaw parin dumede ni baby kase konti lang nakukuha nya. naiiyak nalng ako minsan, naiinggit ako sa mganagb breastfeed. pangarap ko pa naman magpa breast feed kase mas feel ko na naalagaan ko si baby at naging nanay ako. feeling ko ngayon wala akong silbi.

7 Các câu trả lời

Ako po. May mga iniinom na ako. Naiinggit din ako sa mga nag ebf. Sa totoo lang may mga naka handa nako nursing dress bago manganak kasi excited nako mag bf. Hindi ko lang maintindhan kung ano sinasabi nila na padede lang ng padede, eh pano nga kung ayaw talaga as in iyak lang ng iyak yong namumula na at parang mahihirapan na siya huminga kaya nabibigyan namin tuloy sa bote. Naka apekto din siguro yong mga gamot na iniinom ko para mag normal BP ko. From giving birth kasi hindi agad ako nakapag breastfeed dahil sa high BP.

5y trước

dapat po normal pero delikado kaya na.emergency CS ako. Kaya po naexperience ko botb kaso normal ako sa eldest ko.

mamsh keep on trying ako dati halos maiyak iyak din ako akala ko kasi madali lang magbreastfeed tas wala ako gatas mga 3days ako nagkaroon ng milk tas nagsugat sugat pa dumugo na dede ko tiniis ko lang kasi talagang pinangarap ko magpadede talaga tas pinagprapray ko talaga maging maayos ang supply ng milk ko sa awa ng Diyos nagpapadede pa rin ako until now 1 year and mag4months na si baby ko

5y trước

yes momsh sa awa ng diyos akala ko dati di ko kakayanin eh pero kaya mo yan keep on trying

Ganyan ako sa first child ko,hindi siya maka latch tapos konti lang lumalabas kaya tumigil din milk supply eventually. Dto naman sa 2nd baby ko, pinilit. Yung pedia na nagcatch sa kanya, kinurot kurot yung nipple ko habang pinapadede sa kanya, for 3 days pinilit talaga na ipasuck. Ngayon breastfeeding na kami. Keep on trying.

try mo yung nipple puller. para sa inverted nipple at nakakapag open daw ng mammary glands yung labasan ng milk sa breast. Nagredeem ako ng ganun sa app nato. kahit di inverted nipple ko baka mapadali mag pabreastmilk.

5y trước

pati po try mo din uminom ng organic mother's milk tea. may kamahalan pero super effective

sis sali ka sa page na breastfeeding pinays sa fb...baka maka tulong,pwede ka mang hingi ng advice ☺

momshie padede mo pa rin kahit konti lang lumalabas dadami din po yan.

Don't stop pa din mumsh,, tuloy mo lang,