breastfeed

Pano po pahintuin ang breastfeed? Kase po ang konti lang ng tumutulo.nagwawala na po c baby mas gusto pa ang bote kesa saken.huhu. pero po sobra laki at tigas po ng breast ko khit anong pump ko ang konti padin po ng lumalabas. ?? ang sakit na po sa pakiramdam.

1 Trả lời

im FTM here pero base sa mga pinsan ko inalagaan ko ng manganak sila lagi talaga sinabawan ang pinauulam like isda saka tulya lahat may halong malungay tinola mga ganyan wag lang sinigang. sana makatulong sayo massage massage mo lang din breast mo

4y trước

kase pinaka masustansyang gatas ng nanay. saka tipid pa ms healthy