flat nipples .. ?

Di ako nakapagpadede sa 1st baby ko kase inverted nipples ko so nag pupump lang ako for 1 month gang naubos na gatas ko ? .. sabi saken ng tita ko hatak hatakin daw para lumabas .. yet naging flat naman sya .. ? 5 months na ko .. Gusto naman kase maranasan mag breastfeed .. kaso parang ayaw talaga umayos ng nipples ko .. ? any suggestion po? ?

1 Trả lời

Ung sa kapatid ng hubby q gnyan din hinatak ng sinulid tpos sabi nila pasipsip sa asawa hehehe