shave in private part

meron po ba dto nag aahit ng hair sa private part ? balak ko lang po mag ahit kasi sobrang nakakapalan ako, masakit po ba pag 1st time na hinahit ? sabi po kasi makati daw pag tumubo ulit, salmat po sa sasagot

37 Các câu trả lời

Tips ko po para di makati trim nio lang o kaya pwede rin po shave wag lang totally no hair. Sana po maaktulong 😊

hindi naman masakit, makati talaga pag tumubo. nung nanganak ako ang kapal ng bulbol ko pero di inahit mung midwife.

Trim mo lng po makati tlga pag nakalbo ang private part maya't maya ang kamot magiging istorbo pa yan sayo hehehe

Ako po trim lang ginagawa ko. Pero 1st time nashave nung manganganak na ako, ung nurse pa ang nag shave sa akin.

Gupitan mo muna momshy gamit gunting ang then pag medyo numipis na yung buhok ahitin mo na using shave.

Wala akong pubic hair kaya di ako makarelate sa shave shave. Pero sabi nila mas okay daw trim lang.

Agree, Brazilian! Masakit siya pero hindi mo na siya kailangan isipin ng mga 2-3 months. 🤣

4y trước

Yes po need talaga medcert. Kinausap ko OB ko about it, oks naman siya magbigay ng med cert. Hehe

nagtrim lang ako.. parang mas di kasi ako comportable if kalbo tapos ang kati pa pag tumubo 🤣

Nagpapabrazilian wax ako. Mas malinis siya sa pakiramdam and hindi makapal ang tubo pag bumalik.

4y trước

Haha. Hindi naman po. Sanay na sila makakita ng pempem. 😂😂😂

Trim lng ginawa gawa q sis.,aq kc dati nagtry aq ahitin ankati nung tumubo kya trim trim nlng