shave in private part

meron po ba dto nag aahit ng hair sa private part ? balak ko lang po mag ahit kasi sobrang nakakapalan ako, masakit po ba pag 1st time na hinahit ? sabi po kasi makati daw pag tumubo ulit, salmat po sa sasagot

37 Các câu trả lời

Trim mo nalang yan sis. Pag nag ahit ka kasi mag oopen yung pores mo prone sa folliculitis po. Meaning magkaka infection yung hair follicle sa private area mo. Usually ganun mangyayari pag nag ahit ka tsaka totoo makati yun pag tumubo na.

Dati nag vi veet ako mas madali yun kaso diko sure kung pwede s buntis.. Pero n try ko din na pang ahit lang parehong mkati pag tumubo.. Trim trim lang muna hehehe pag malapit ka na manganak dun ka nalang mag shave

3y trước

Hi ask ko lang po kung sa veet pag tumubo na po ulit Makati po ba?

Trim po mas okay, dika pa mangangati, unlike pag shinave mo super kati kapag tumutubo na ulit, yung partner ko nirirazor niya yung sakin kahit nung mga panahong dipa ko buntis until now,

currently 23weeks,ngshave na ko all the way,maintaning nalang na ganun kasi alam ko sshave din yun pag ng labor ka na,di naman sya makati moisturize mo lang din un area after shaving

Naka sanayan ko na mag shave,ganyan pag 1st time pag tumutubo pansin MO tlaga Makati pero pag sanay kna every time tumubo shave na huwag hintayin humaba ulit 😁

Brazilian wax , msakit pero dpende sa tolerance mo sa pain, pwde xa sa buntis pero hihingi k p din ng med cert from ur ob to make sure n pwede sa yo.

Hindi naman sya masakit. Well sa first time kakati tlaga sya pag patubo, oag patubo na po ulit shave nlng po agad. Mas okay pag wala, para iwas amoy.

hindi po sya masakit. sa una lang po nangangati pag bagong tubo. nasanay na po ako. ok naman po and mas convenient para sakin

Trim mo nalang yung gunting ng pan kilay ako kase trim lang para di kumapal lalo saka para manipis pa din ang hair strand

Gamit ka na lang ng shaving cream para mas madaling maahit at mas smooth. Gingamit ko yung sa watson na shaving cream.