.

pwede po ba mag ahit ng buhok sa kili kili at private part pag buntis? salamat

2 Các câu trả lời

Pwede naman po kaso kapag buntis po talaga, mas mabilis mag darken ung skin natin sa underarm at bikini areas. At kapag lumaki na po ung tummy mo momshie, mahirap na po mag ahit nun. Pero it's still your decision kung kaya mo padin mag shave nun kahit malaki na tummy mo kasi sa first baby ko nun nag aahit padin ako kahit malaki na tummy ko, may hawak lang ako salamin sa ilalim para makita ko hahaha. Pero sa second baby ko, plucking sa kili kili and dedma sa private part hahaha.

5y trước

Kahit din ako momshie, may mood na tinatamad ako nung buntis ako hahaha. Miski pagligo nun kinakatamaran ko buti nga di nangitim yung batok, leeg, kili kili at bikini lines ko hahahaha, nangitim lang ng onti ung bikini lines ko pero after ko manganak nawala din agad dahil todo hilod na ko nun jusko, tamad na tamad din ako tumayo sa higaan pero pag kakain na ang sipag ko hehehe. Anyway, no problem po momshie! ❤

Ako nun nag-aahit pa ko. Pero nung malaki na tummy ko hirap na ko mag-ahit sa private part. Pero bago ka ako manganak nun inahitan ako ng nurse.