Shave sa private part

Hi momshies out there. First time preggy po kasi ako. Ask ko lang kung ano pwede ipang shave sa private part sabi ksi kailangan daw ishave yun bago manganak. Salamat sa mga sasagot. ?

19 Các câu trả lời

Ginamit ko lng bagong pang shave ng asawa ko. Wla nmn specification Kung ano.. Basta ingat kc matalas. Bago ko ishave nilagyan ko conditioner Yung pubic hair for 2-3mins para lumambot Yung hair madaling mashave. Ska d ako masugatan.. effective nman. Pwede din actually sa hosp. Auko lng. Nahihiya ako Kaya ko naman gawin.. baka mamaya lalaking nurse p gumawa... true enough nurse n lalaki nag asikaso skin Nung ma c-cs ako buti n lng na shave ko n sarili ko.. 😅

may nakita ako sa grocery na shave na pang private part talaga natin, and tnry ko sya ok sya. nakalimutan ko ung brand😅😅😅 pero sakin ,asawa ko na nagshave,at nung manganganak na ko,sa isip ko buti nalang nashave na ng asawa ko,kasi lalaking nurse sana magshave😅😅😅

Leave it sa mga nurses or midwives. Protocol nila magshave ng pubic hair. Atleast, hindi kana mahihirapan yumuko lalo na if malaki na tummy mo, also para maavoid na rin na masugatan mo sarili mo especially "down there". :)

may pangshave na pang babae nakalimutan ko yung tatak di kasi ako komportable pag nurse ang gagawa lalo na pag naglabor kana magmamadali sila takot ako baka masugat..patulong ka kay hubby mo mahirap kasi magshave e

Hindi ako nagshave nung nanganak ako. Kahit nung nanganak ako hindi naman shinave ng mga nurse. Nakadepende ata yan kung saan ka manganganak.

Kung di muna kaya mag shave si hospital naman magshave for you eh..kasi sakin noong di kuna nashave pagkapanganak ko shave na ni hospital

hehe sa akin pinashave ko kay mister ko. ngaun 36 weeks na ako para kahit i IE ni dra shave na. sabi ko b4 manganak ishave nya ulit

Nagsshave ako regulary using triple blade na razor. Susko kakahiya sa asawa ko na kainin ako kung mala gubat ung tahong ko😂

razor. mas like ko yung triple blade. use new razor pag magshave. pero ingat lang na masugat para iwas infection din.

Sa hospital na ito ginagawa. I suggest, trim mo na lang muna. Mag-iingat at baka masugatan mo sarili mo.