Wrapped Around Placenta

Meron po ba ditong same case ko na wrapped around placenta grade 1? Naging okay po ba kayo ni baby! Healthy po ba si baby? Kaya po ba sya ng normal delivery? Salamat po sa sasagot. Super worried po ako now.

Wrapped Around Placenta
7 Các câu trả lời

Hello, wrapped around placenta rin ang sa akin. Kagagaling ko lang kay OB, sabi niya dahil maaga ako nagpa-ultrasound, maliit pa rin si baby kaya 'yong placenta ay parang nakabalot pa sa kanya at wala pa rin siyang definite na pwesto (variable presentation) kasi nga malaki pa ang space na gagalawan niya, nakakaikot-ikot siya. Paglaki raw po ng bata mahihila/aangat rin ang placenta, at doon pa lang malalaman kung magiging alin sa mga sumusunod: Fundal, Anterior, Posterior or Placenta previa (itong huli raw po ang pinaka iniiwasan sa lahat). Don't worry daw po dahil malaki pa talaga ang chance na magbabago pa. 19 weeks lang din kasi ako in-ultrasound for gender. Ang aga.

2y trước

Di ko pa po siya natanong kasi nakapanganak na siya at baka iwas muna sa paggamit ng phone ngayon. "In many women diagnosed with placenta previa early in their pregnancies, the condition resolves on its own. As the uterus grows, the distance between the cervix and the placenta may increase." -sabi po sa google May kakilala din po ako na placenta previa ang second baby niya, nakapanganak naman siya kaya lang CS talaga. Pray lang po, Mommy. Sigurado naman ako na whether normal o CS man, gusto natin mailabas si baby nang safe at di siya stressed. Kaya kahit anong delivery okay lang, basta lang safe siya. ☺️

Ano po ang sabi ng OB nyo? or ipinakita nyo na po ba ang result sa kanya? Ang intindi ko sa wrapped around placenta is hindi nakadikit ng maayos si placenta sa wall meaning para tong dahon na tumiklop o may part ng placenta na bumalot p tumakio kay baby, magcacause ng inadequate nutrients kay baby.. better na ipakita nyo yung result sa OB nyo kasi sya mas makakapagexplain sayo ng maayos at malinaw.

2y trước

nextweek pa po ang check up ko sa ob. nagwoworry lang po tlaga ako now incsse na may same dito na kagaya ng saken na naging okay sila pra mapanatag po ang loob ko.

I suggest bumalik ka na agad earliest sched ni ob..tomorrow if may clinic siya..much better if sa kanya mo iask. Meaning wrapped around, nakabalot kay baby ang placenta..

kung worry po talaga mommy, pwede po kayo pumunta ng mas maaga sa ob kahit hndi sa regular day ng check up mo. para makakuha na po kayo ng sagot

ma eexplain po iyan ng OB pag bngay nio nanpo yung result mommy

mii ask ko lang if ilan yung amiotic fluid mo last ka nagpa check up?

2y trước

last ko pong ultrasound is 7 weeks palang ako. wala po nkalagay na bilang ng amiotic fluid. Kung last check up naman po, normal check up lang sya like kamustahan with doc.

yes