Wrapped around placenta

Ano po ibig sabihin ng wrapped around placenta? Delikado po ba ito? Pwede pa po bang magbago ito? Salamat po sa makakapansin

3 Các câu trả lời

May mga ob na di tinatanggap ang term na "wrapped around placenta" usually sonologist at hindi ob sonologist and nagbibigay ng ganyang result. yun sakin, ganyan din. so pinaulit ng ob ko yung test. sa ob sonologist daw ipagawa. then yun 2nd result ko, all good naman. normal.

delikado sya mamsh may tendency na di makahinga si baby at mawalan ng heartbeat. nakabalot sya sa placenta. parang same sya sa umbilical cord which is nakapulupot ang pusod nya sa leeg nya 😢

1y trước

Ganyan din po ako. 14weeks pa lang po now... Nagaalala po ako... Marami naman po bang survival rate?

kamusta po kayo? ganyan din po result ng CAS ko. healthy po ba si baby? normal po ba ang delivery nyo?