mga momshies worried po ako kase nagpa TRANSV ako tapos ang result sa PLACENTA nakalagay WRAPPED AROUND

ok lang po ba yun? nababago pa po ba yun ? salamat po sa mga sasagot ?

2 Các câu trả lời

Hindi ko po sure if yan yung cord coil. Much better if ipabasa niyo po sa OB niyo and sa kaniya niyo po itanong para mas sure and malaman niyo po mga need niyong gawin. :)

5y trước

salamat po .. nagsearch ako sa google ,youtube wala nman lumalabas ndi pa kase ko now mkabalik sa OB dpa ko mkalakad gawa ng HYPOKALEMIA

Hi po kasi parehas po tayo 5 weeks pregnant na po nakalagay wrapped around placenta ano pong ginawa nyo para po maayos po un??Thank you po..