Motor

Meron po ba dito pinayagan ng OB na umangkas pa din sa Motor even preggy?

11 Các câu trả lời

Ako po,mula sa panganay ko hanggang sa second baby ko,nakamotor lang kmi ni hubby tuwing pacheckup,traffic kc tas malau pa ospital ng ob ko..hanggat sa nag labor ako motor parin kmi papunta ospital..basta extra carefull lang po ang driver..

Yes mamsh .. 8 mons. Preggy umaangkas AQ sa motor twing papasok at Pauwe sa work .. Basta careful lang c hubby at Iwas s lubak at biglaang preno

me po.. hanggang sa makapanganak.. mas safe po kasi si hubby nagdadrive.. tapos upong babae po ako hindi nakabukaka..

My whole pregnancy and now 8 months, angkas prin sa motor bsta ingat ingat lng mumsh sa humps and lubak.

ako 6months tyan q sumakay aq ng motor 1hr ang byahe naka one side lng.

Bawal magmotor ang buntis. Nakakatagtag

Delikado kasi sis sa nagbubuntis.

Opo kbwanan q n pero ride p rin aq

Wag ka ng mag motor sis

Yes. Ako early pregnancy till now safe namn daw motor sabi no oby pero ung mga kamaganak ko nagagalit pag nakkita ako nakaangkas haha

5y trước

Mas tagtag pa sa trycicle eh