4months preggy

pwede po bang mag motor o umangkas ang buntis sa motor? 17weeks preggy po.

21 Các câu trả lời

Delikado sya. Pero un lang means ng transpo namin ni hubby kasi sobrang layo ng bahay namin sa sakayan. So kahit nung manganganak na ako,minsan pag umaalis ako, motor parin.

aĸo po gang ѕa мanganaĸ aĸo naѕaĸay padιn po aĸo ng мoтor ѕaвι ĸc ng oв ĸo oĸay lg dao aѕ long aѕ dĸa мa ввυмp or мa aaĸѕιdenтe 😁

Ok lng po Basta malapitan lng. Tsaka dapat maingat Ang driver. Yung asawa ko pag angkas nya aq super ingat nya Lalo na pag may humps.

Ako nga nagmomotor . Hanggang nanganak ako sumakay Ng motor pagkadating sa lying in 30minutesblang lumabas na si baby

No I guess, baka matagtag. Biglang bumaba si baby mag cause pa ng pagkalaglag or ano. Stay on the safe side po 😊

umaangkas pdn ako 23weeks. same lng dn nman khit jeep mtagtag dn lalo tricycle. pero hnd nman lagi umaangkas

ako po sumasakay pa rin sa motor ng asawa ko. pero minsan nalang. im 36 weeks and 6 days pregnant hehehe

Kung ndi ka maselan okay lng Naman .. ako kabwanan na angkas pa din ng Motor

mas ok na wag iangkas sa motor mga preggy for their own sake and the baby

ok lang naman kung hindi ka maselan magbuntis. pero cmpre extra careful.