sick

meron din po ba dito na diagnose na may gallstone while pregnant.13weeks preggy ako.ano po ginawa nyo?

1 Trả lời

Nadiagnose ako with gallstones at 27weeks. Isa sa mga options na binigay nila ay operahan ako alisin ung gall bladder while pregnant. Nagdecide kami na hindi namin pa tanggal (although may risk na ksama). Now im on my 38th week of pregnancy 😊

2y trước

same po ako ngaun 27weeks nadiagnose po. ano po ginawa ninyo mami para hindi po umatakee. ayoko din po pa opera