Gallstone/ pregnant

Hai sis, tanong ko lang meron po ba dto nagkaroon ng gallstone while pregnant,ano po mga ginawa nyu to ease the pain,salamat sa makakapansin

1 Trả lời

Sis in law ko meron, pag hindi kaya i-rest punta sya sa hospital minsan naadmit pa. Kinaya nya hanggang manganak, nawawala naman minsan pero iniiwasan nya muna yung makatrigger hanggang manganak sya. Nagho-home remedy lang sya ng lemon at olive oil, may nasasama sa pupu..