gallstone

for operation ako ng gallstone pls.include me and my baby na maging ok kame mga momies.13weeks and 5days pregnant.

7 Các câu trả lời

God Bless mommy! Pray lang po. Naoperahan din ako when I was 15 weeks pregnant. Cystectomy po. Naging okay naman kami ni baby. Prayers lang talaga hehe saka kausapin mo po si baby na lumaban kasama mo. I’m now on my 18 weeks po. And praying na maging okay na lahat hanggang sa manganak ako. ☺️

May god healing hands touch you and your baby momshie goodluck kaya mo yan basta sabayan mo ng dasal🙏

mga sis ok napo thanks mag 1mos narin mula ng maoperahan ako.

god bless.. same pala tayo...

God bless u and your baby.🙏

🙏

God bless po 🙏