Pag dugu, ng pwet

Meron ba dito na hnd maka pag dumi while pregnant hirap na hirap kase ako tapos Dumugo na pala yung pwet ko, Ok lng bayun hnd ba ma aapektohan si baby?

31 Các câu trả lời

Ang sabi ng ob ko normal lang daw na magkaalmoranas kasi habang lumalaki ang baby lumiliit daw po ang daanan ng pupu ang nangyayare pag may pupu na lumalabas at matigas sumasama ung laman, at pag nasusugatan dahil pressure dudugo talaga. Kaya more water po. Sobra din kasi dugo nung sakin.

4y trước

Thank u momsh..panatag nrin ako sa wakas,sakin dn medyo mlaki na ung nklabas pro nde nman ako tnitibe pg popoop kya nde cya ngdudugo.dnadamihan ko tlga inom ng tubig tsaka pgiire ako pgpopoop nde ko iniire masyado.slamat sa info sis

thnkyou sa lahat, ng nag comment🙏❤ Wala naman po akong, almuranas bayon? hehe kaso since dati na hnd pako preggy ganun na talaga pag nag coconstipate ako Dumudugo nag woworry lang ako kasi baka ngayun ma ka affect sa Baby ko😇 Thnks A lot mga Momsh!

Wag mong pilitin umire sis pag dudumi ka... Baka bigla magopen cervix mo. Possible hemorrhoids Yan, common kasi Yun sa buntis... More veggies,fiber and water lang, 2x a day yogurt ako 😅. tpos try mo chia seeds.. effective Yun para di ka maconstipate..

watermelon or avocado momsh kaen ka, everyday ako dumudumi sa avocado and di rin sia ganon kasakit kase lumalabas agad sia and malambot siya pag labas. More water, more veggies, more fruits :) Ganyan dn ako before e. buti ngayon hindi na.

Same situation momsh. It was Sunday when I can't poop talaga. Almost 1 hour na ako sa CR d prin makapoop. Umiiyak na aq. Di naman sya dumugo. Drink a lot of water and eat fiber foods like veggies and fruits

Awwww.. Magfruits ka mamsh.. 6 months na ko going 7 months pero never pa ko nagconstipate.. Mas constipated pa ko nung di ako preggy haha.. Yakult everyday din... 😃

ganyan din ako momsh kinakainan ko lang ng mga fruits like papaya and pineapple pwede rin yung pineapple yung fiber enrich ata to aid digestion 😊

4y trước

Di po daw pde pineapple pag preggy

GANYAN din ako. Mommy Yong panganay ko di naman ako GANYAN.. Ngayon ko lang narasan ng pomupo. Ko GANYAN hirap na hirap din ako

Mommy, wag nyo po pilitin magpoop kaya baka nagdudugo. Ask niyo si OB for meds na pang constipation or eat ka ng fruits. ☺️

Ganyan din ako ng buntis pero di ko ganu iniire kasi sabi ng hubby ko baka daw lumabas na si baby hehe more waters mamsh