Hirap sa pag dumi

Sino may same kay Lo, na hirap dumumi? Hindi po kasi sya napopoop pag hindi sinundot ng suppository pwet nya e. Araw araw po namin sinusundot para lang maka dumi sya. As per his pedia, Tinatamad lang daw po si LO ko. Any advice po

1 Trả lời

same po tayo kay Lo, plan nmin palitan yung formula milk nya wait lng kami s confirmation ni pedia.

4y trước

Breastfeed po kasi si Lo ko. nag start lang yung pagiging tamad nya umire nung na newborn screening sya..