Pag dugu, ng pwet

Meron ba dito na hnd maka pag dumi while pregnant hirap na hirap kase ako tapos Dumugo na pala yung pwet ko, Ok lng bayun hnd ba ma aapektohan si baby?

31 Các câu trả lời

Sa ngayon mommy wla pa need ko pa consult sa ob ko. Kain lang ako papaya para di matigas poop ko more water lang po muna

same,di nman gnun din aq ehh...ang hrap mg poop mdalas mgsugat pwet kya ndugo...bsta wag mo lng iire msyado😅

You need to regularly poop so take.more fruits.and veggies. Fibrous food para makatulong sa pagdumi

Ako pag hindi ako nakakakain ng madahon na gulay sa tubig ko dinadamihan para mapupu ako 😅

Same Tau momsh halos abutin ako 1hour sa cr.... tapos pag labas ko tagaktak na pawis ko ...

More water and vegetables and fruits kse ako, dinugo ako noon. Nag open ng 1cm cervix ko.

Ako momy hirap din minsan pero naging okay nung nag lemon water ako at more fruits.

Same. May dugo pa na lumabas pero ngayon hindi naman na. Water lang tas papaya

Oo akala ko nga nag bleeding ako kaya nagpunta kaming ER. Yun pala sa pwet ko 😂

Consult your ob kung conatipated ka. Baka may marerecommend siyang gamot or what.