Pano pag dumugo ang pwet

Hello po 7mons preggy po ako, ask ko lang if normal po ba na dumugo ang pwet. Hirap po kasi akong dumumi nitong nakakaraan. Dalawang beses po dumugo ang pwet ko. Ano po ba dapat gawin.

3 Các câu trả lời

Kain ka fibrous diet. Mga dahon dahon, iwas muna sa karne sis, may almuranas ka cguro sa loob at nabitak un kya dumugo. Inom ka din lage ng tubig para hnd matigas tae mo kasi nkakasugat sa pwet pg sobrang tigas ng tae. Buti sna kung parang titi na masarap pg matigas kaso hnd naman

Same tayo mamsh. Nagpacheck ako sa hospital. Meron akong internal hemorrhoids na kada poops ko may mga dugo. Binigyan lang nila ako ng gamot pampa less ng bleeding. Mas maganda pacheck ka sa OB mo

same siz prng normal na nga sakin kasi lagi ako constipated prng nasusugat lng yung pwet 🤣pero nawawala dn after mag poops na super tigas😅

2y trước

sakin nung una pag punas ko ng pwet nakita ko may dugo. tas ngayon naman pag ihi ko kinabahan ako kala ko dinugo ako. kasi pumatak sa inidoro yun pala sa pwet ko