anterior placenta

Meron ba dapat ika worry pag ganito position?base sa experience nyo mga momshie.. pa share naman..tnx

anterior placenta
20 Các câu trả lời

Wala nmn.. ok nmn yan kc high lying..mas delikado saken kaya nkabedrest ako full bedrest kc nka placenta previa totalis.. in transverse lie kaya di pdeng mglakad..at mpagod anytime bka mg bleeding

I'm 31 weeks and base sa experience ko pag anterior ka medyo hindi masyadong super feel mo ang kick ng baby, more on galaw2 sa tummy ang na feel ko kasi nasa front ang placenta

5y trước

Relate din ako. Wala masyadong kicks, just movements inside.

Pwede pa naman umikot yan mommy kasi 24weeks ka pa lang naman preggy.. Sabi nga ng ob q until 7months umiikot pa rin si baby... Saka lang mag pwesto pag nasa 8-9 months na daw...

Wala ka namn dapat iworry sa anterior un lang breech si baby.. pero since 20weeks plang ikaw buntis dont worry iikot pa yan mamsh..

ako anterior grade 1 din dati.. pero ngaun posterior grade 2 n sya 21weeks 2days na ko ... nothing to worry nmn po basta high lying po...

5y trước

Oo ako nga sis, transverse posterior low lying placenta grade 1-2 in 5 months ko, mag pa ultrasound ako ulit, march 6, im 28 weeks now. I hope high lying na sya

Aq din...anterior placenta din po aq...sabi.nga po nila iikot pa nmn si bby...malikot na bbyko sa sa tummy ko...6mons na po aq..

Normal nmn po lhat, breech position nga lang si baby, kausapin mo lang po iikot pa nmn yan

same here po anterior din positon ng akin ok naman po nothing to worry about

Moms, san ka po ngpa CAS? Sa OB mo tlga? Pwede na pala 5months mgpa CAS?

5y trước

Request yan ng ob ko na 5 months for cas ako depende sau kung saan mo gusto ipagawa yan.ung ibang clinic ng ob meron na cla available.

jan din ako ngpacas sis .. ok nmn result bukod s breech