Placenta position

Hi mommies, may nabasa kao na oag ang placenta mo daw ay anterior malaki chance na bby girl pero pag posterior placneta nman baby boy naman, gaano ka totoo yun? Meron ba dto na nakakaalam?

2 Các câu trả lời

anterior placenta po ko pero baby boy po.. nawoworied lang po ako kasi 28weeks pa lng ako pero grade3 maturity na po placenta ko.

3y trước

ano po ibig sabihin ng grade mamsh ... 1st tym here ... sa ultrasound ko kasi anterior placenta high lying grade 2 ...

myth po. anterio placenta ko pero boy baby ko.