curiousity

5 months preggy po ako okay po ba na 3x a day kme mag sex ng hubby ko?

93 Các câu trả lời

Okay lang yan basta hindi sumasakit pempem mo after sex. And walang bleeding. Si hubby pinagbibigyan ko at least once or twice a month, slowly but surely. Hehe! Now I'm on my 3rd trimester, medyo napapa 3 times a week. Charing! 😂 There's this one time madaling araw ginising ko siya kasi na horny ako, ewan anong nangyari sakin. Pinagbigyan din naman nya ako. 😂😂

5y trước

😂😂 I feel yuhh momsh lols

Wow sana all. Walang sumakit sayo? Kasi ako nung nag contact kami ng asawa ko sumakit ang tyan nanigas. Nagpatingin kami sa OB ko nag contract daw ako kaya pinagbawal kami mag sex dahil nag iincrease daw ng oxytocin that can cause contraction pag nag ssex kaya iwas nalang muna kami. Kung sa inyo walang reaction ang pag ssex okay lang siguro..

Hahaha Sana all. Parehas na Kami home-based job ni hubby pero once a week Lang Kami mag sex 😂 most of the time wala ko gana and Siya Naman ayaw nya, nag aalala sya sa baby namin baka daw mapaano.. Sabi ko SA kanya I Google nya para alam nya 😂 cute ng asawa ko kaya love love na ko e.. (Pero before same Kami sexually active ah)

haha ang tibay sis a. ako since nag 3mons tyan ko ayaw na ayaw ki na magpagalaw tapos ung pinak last nalang nung 9 mons na kase dina natiis ni hubby Haha atpos after nun jusko nag start n koag labor Haha imbes october 23 pa ako manganganak napaanak ako ng october 3 😂😂😂 basta extra carefull lang sis😂

As long as nd ka naman maselan at nd k pinagbawalan ng ob mo goo lang mamsh! Hahaha sana all 3x a day. Asawa ko ilang magdutdut iniisip nya baby namin sa tyan kaya ito nanganak na ako namimiss ko na 😂😂 miss na rin ng asawa ko pero wala sya magagawa may tahi pa ako 😂😂

Mas better you ask your doctor nalang for advices . Hahahaha kami nga ng partner ko tuwing magkikita lang kami magsesex at bumabawi siya parang nasa 2-3times kami pero careful lang naman baka matamaan si baby. By the way, I'm 4months pregnant. Hehehe.

ako simula nung nabuntis parang nawala sakin yung ganyang feeling mkipagDO kay husband,, mabuti understanding siya,, once ngtry ako feeling virgin ako 😂😂😂😅😅😅 parang sumikip at msakit hehehe.. 37weeks now..

Sana all!! Si hubby ko ayaw na at all. Sabi niya baka daw maipit si baby pero minsan feeling ko nagdadahilan na lang siya. Kasi pag nagstart na ko mangalabit kung ano ano naiisip niya gawin bigla or di kaya kesyo may masakit sakanya. :(((

Depende sa mommy kc ako cmula ng pagbubuntis ko nawalan ako gana sa sex at maselan din ako, kelangan pa ko pilitin ni hubby ko, pinagbibigyan ko lng xa cguro once or twice a month pag awang awa na ko hahaha😁.. I'm 15wks preggy..

5y trước

Apirrrr😄

Sana all😂😂 ako ayun ayw n ayw ni hubby dhil takot sya n bka kung ano mangyare ky baby, kht sbihan ko sya na ob na ang nagsasabi na gwin yun.. Huhu kaya ayan 40w&3days n ko..di pa dn nlabas si baby..