POSTPARTUM SEX

Nag do kme ni hubby 1 month postpartum wla nmn nkong lochia nun week/s na sguro then naka pills ako 4 days nko nag ppills then un nga po nag do kme exact 1 month ko ng madaling araw then kinagabihan dinugo nnmn ulit ako lochia pa ba yon or mens? Kse natatakot po ako bka masundan si Lo kse its been a month since nag do kme wla pang kasunod na mens and inubos ko lng banig ng pills ko di nko bumili pero di nmn na nasundan Do nmen Pa sagot nmn po#1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

dapat continues lang po pagtake ng pills kasi mas tataas lang lalo chance to get pregnant again kung stop ka bigla sa pills

iklaro ko lang po ilang buwan na po kayo ngayon mula ng nanganak kayo? and ilang buwan na po kayo ngtatake ng pills?