Team July-August. Handa naba kayo? Kase ako parang OO 🤣

Mejo nakaka excite narin makita ang baby. Minsan pag hndi na galaw si Baby kinakabahan ako at nag pe pray tas mamaya maya nag kick na sya ng sunod sunod. Tulogang pala si baby koy sa tyan. Nakaka excite maging 1st time mom. ❤️

Team July-August. Handa naba kayo? Kase ako parang OO 🤣
30 Các câu trả lời

naglalaro din ba sa july at august duedate mo momshie? ako kase ganun. kada nagpapa utz ako july at august ang lumalabas sa edd ko. first utz - Trans V by dec 6weeks edd ko july 30 (di ko po kse tlga alam yung last mens ko kaya nag pa utz tlga ako) second utz - normal utz by january 11weeks.. edd ko august 5, 2021 third utz - normal utz by april.. edd ko july 24.. fourth utz - congenital utz by these month.. edd ko august 1, 2021 ngaun di ko po malaman kung kelan tlga mas malapit na labas ni bebi.😅😅

3y trước

sbi no OB iba iba daw tlga kc depende sa size no baby..ako first tvs ko Aug3 nung nagpagender UTZ nman July 27,kaya it's July o August,Ewan itong last UTZ Nyan pero ok lng kung July o August important e healthy and full term n sya.

1st time mom here 🤗 Base in my 2nd ultrasound po EDD ko Aug. 1 pero nong sa gender ultrasound is Aug. 4. Tinanong ko OB ko sa 2nd ultrasound daw ako mag base. Yung 1st ultrasound ko po kasi hindi pa nakita si baby. Sabi nila it's either early ng 1 week or late ng 1 weeks. So I'm expecting if early po mga last week na ng July. ❤️ God bless po satin lahat mga momsh and safe delivery po 🙏

ako po ay d po first mom pero super excited na hehe...July pa EDD ko pero since CS namn po ako ngaung katapusan ay pabiyak na po ako kc pwede n po sabi n OB... excited na akong makita at mahawakan ang baby ko😊

kinakabahan ako momsh, 1st time mom here..kc di pa position si baby 🥺 pero ang likot na nya, sobra 😅🤗 31weeks here, july-aug 1st week din edd ko ☺️ pa iba2.. God Bless po satin 🙏

Yes excited first time mom here! EED August 12 but still hindi pa namin alam gender dahil shy type si baby or malikot lang talaga. 😅 Hopefully this 4th try makita na. 😊

3y trước

grabe ang aga😱

EDD ko din nitong July..excited na syempre Makita ang 2nd Baby ko.. bilis bilis nga Ng panahon eh..hehehehe🤗🥰

1st time mom po, kaso di ko alam f handa na ba ako or di pa mdjo kinkabahan po na xcited di ko ma xplain. 😊

same po, july-aug ang edd q. kinakabahan n excited feeling q. God bless po stin mga momshies😊

Aug 5 due date ko pero baka manganak na daw ako sa katapusan ng July 😊 4th baby girl

3y trước

same tau baka July din ako manganak.august 12 nman due date ko

Di ko alam yung last date ng menstruation ko kaya di ko tuloy masabi kung kelan due date ko

3y trước

ilan months ka na momshie?