team july

Mga ka team july malapit na tayo mangitlog ?❤ nakaka excite ? Yung baby ko wagas maka likot parang gustong gusto n lumabas parang mapupunit tyan ko.

30 Các câu trả lời

30weeks and 5 days ako edd august 06 but i think hindi aabot diyan lakas kutob ko july siya lalabas😂 ansheket na din minsan pag gumalaw siya pero okay lang basta healthy ang bb ko happy na ako kahit minsan parang yung pepe ko nadadale din 😂😂😂

Due ko is on August 2. 31weeks and 2days. Sabi ni Ob 2nd week or 3rd week lang daw ng July baka lumabas na si baby boy hahahahahaha. Super likot din na parang may party palagi sa loob at nagsasasayaw😅

ito na po baby ko na malikot s loob ng tiyan.. malikot na sya ngaun sa labas 😅 btw, post ko po ito last yr 2020. nanganak ako july 6, 2020 via ecs good luck mga team july mommies ❤️

2y trước

hello my, sya po ba ung may slightly thickened nuchal translucency na 3.4mm? same case with my baby kase kaso 0.2 mm naman ung akin, pero nawala naman un nung 2nd trans V ko. Super worried ako kung may down syndrome ung baby ko. Normal naman po ba ung behavior nya my? eto po ung baby ko.

pag nanunuod kami ni hubby nang coco melon panay sipa si habibi namin 🥰 Di pa nga naka labas may fave songs na, July 13 EDD. praying for all moms safe delivery 🙏

akin Di na sya Masyadong Malikot.. pero Feel ko parin pagkilos nya but hndi na pareho dati na sobrang likot..baka Lalabas na si baby lastweek ng june or 1st ng july..

34 weeks ....July 12 hoping na normal delivery, sobrang active ni baby lalo na kapag anjan ang papa nya☺🙏 stay safe mga momshie, Godbless us kaya natin ito❤

3y trước

kailan po LMP mo?

32 weeks and feeling ko ngayon week siya mas naging malikot tipong mayat maya sumisipa siya🤣 kakaexcite malaman kung sino kahawig ni baby samin ni hubby😍

3y trước

@Yheng Arbee minsan hirap din sa paglalakad hirap din gumalaw lalo na pag naninigas yung tyanko 😊

32w5d na po❤ scheduled cs na po this july 17❤❤.. sobrang blis na mapagod at mskit na mskit na po ktwan pro srap sa pkiramdam ng bwat glaw ni baby😍😍

3y trước

cs po kc ko 1st baby dhil sa di nagopen cervix ko plus my gdm po ako. same po sa 2nd baby ko naun my gdm din po ako kya high risk daw po.

hehe natawa naman aku sa malapit na mangitlog by da way have a safe delivery sa inyu mga team july me is team september pa eh 😊

subrang likot ni baby pag kinakausap namin nang daddy nia .. panay tadyak nkaka excite lalo😊😊😍