Team July-August. Handa naba kayo? Kase ako parang OO 🤣

Mejo nakaka excite narin makita ang baby. Minsan pag hndi na galaw si Baby kinakabahan ako at nag pe pray tas mamaya maya nag kick na sya ng sunod sunod. Tulogang pala si baby koy sa tyan. Nakaka excite maging 1st time mom. ❤️

Team July-August. Handa naba kayo? Kase ako parang OO 🤣
30 Các câu trả lời

same here july - aug.. 31weeks preggy. God bless natin mga maamshhh

yiiieeee lapit na mommy. kausapin mo lang po lagi si baby. stay safe po ☺

good luck po sa atin mga team july-august.fighting

same. Kabado din ako dati Nung Hindi siya nagalaw..

super excited na din, 32weeks pregnant here

same here🙋‍♀️good luck satin😍

august here kaso di pa ganyan kalaki tummy ko🙁

3y trước

Kain ka po ng hardboiled egg yung white lang po para lumaki tummy mo.

hindi pa ako ready mosh HAHAHAHA aug here

lapit na mommy konting tiis nalang ☺️

excited na kinakabahan 😊