Team july mommy

Hello mga mommies kamusta na kau ano na nararamdaman nyo ngaun papalapit na Ang July nakaka excite nakabili naba kau ng mga gamit ni baby

6 Các câu trả lời

July mommy here :) grabi ang bilis lng ng panahon. nakabili na rin ng gamit ni baby, mostly baby clothes. yung crib di pa nakabili nag wiwindow shop pa lng. cguro later na sila together sa diapers 😅 need pa mag rearrange sa room eh to make space

Ako medyo nasakit yung baba ng right side puson ko pag tatayo or lalakad pag pero di namam sobrang sakit mawawala din naman. Konting kembot nalang sched ko na for cs.

5d trước

bkt ka ma cs mi ?

excited na kinakabahan 😆 konti na lang din ang kulang, makukumpleto na namin ang mga gamit ni baby.

Not preggy, but you're almost there mi. Congrats in advance!

Used clothes parin sa akin for new born ang meron pa...

Wala pa gamit kaht isa😅