Pregnant

Hi medyo sensitive po to no judgement sana. I'm 8 months pregnant right now. May nalabas po na discharge sakin na yellowish/white discharge minsan may smell minsan wala and ang itchy din po kasi ng pem ko. Way back nung wala pa kong baby may sakit ako UTI and everytime may uti ako nagiging itchy yung pem ko due to high count ng bacteria. Nagwoworry lang po ako need ko po ba ipacheck up to? Ilang weeks na kasi syang itchy, okay naman po result ng papsmear ko. Thank you.

2 Các câu trả lời

Yeah . Pacheck up ka na. Tsaka try to wash your pem lagi after magpee ganun, proper hygiene ang importante during pregnancy tapos drink more water para mawala yung UTI.

Pacheck ka na po para magamot. Kasi baka mapunta kay baby ung bacteria ng uti mo. Usually baga ni baby anh pinupuntahan