itchy part

Mumsh may uti kasi ako ngayon tapos itchy ung part ko. Normal lang ba un? Tapos may yellowish na discharge.

5 Các câu trả lời

Momsh, punta ka OB mo. Kasi ako nagka UTI din. Naka antibiotic ako ngayon, on my 4thday na.

Hindi po normal. Baka mataas na infection mo kaya makati na. Try to consult your ob

Consult your ob momsh. Di po normal na may itchiness at yellowish discharge.

nag tatake ka na po med mo sis?try ka ng betadine fem wash..

Consult your ob sis..