UTI

hi mamshies! nakaka experience po ako ng itchy sa private part ko ngayon, I'm 8 weeks pregnant and may UTI din ako. medyo worried ako kasi hindi na tolerable yung kati nya. any suggestion po na pwedeng matanggal yung kati? thank you..

9 Các câu trả lời

ganyan den ako po and now wala na sya mejo na lang, kapag po gumaling ang uti mo kasabay niyan pagkawala niyan, every time na mag cr ka po always mag wash po and then patuyuin mo gamit malinis na towel, then palit ng under wear, ako po kase halos mayat maya ngpapalit ng underwear kase makati talaga sya, dont use tissue,

Pav may nakita kang maraming white discharge or yellowish yeast infection yan. Use yogurt as home remedy pahid mo sa pempem mo pati sa loob wag naman sa buong loob ah. It will ease the itch and mawawala din. Yogurt is good at fighting bacterias. 100% proven and tested 😉

Hi momsh.. pinatake lng po ako ng OB ko nito nung may UTI ako. Effective xa pero medjo pricey. Pero nd nman ako nakaramdam ng kati.

Check up lang and anitbiotic. Mine is cefuroxime and isoxuprine. May uti din kasi ako pero wala naman pangangati down there

Baka po infection na yan mommy. Much better if pa consult na kayo sa OB o di naman kaya diretso er nalang.

Inom ka nilagang dahon ng bayabas..mas effective yun

baka yeast infection. consult your ob....

Baka mataas sugar