TUROK ni bany

mawawala pa po kaya ito,? vaccine nya po yan sa braso yung sa balat lang po tinuturok.. thamk you sa sasagot

TUROK ni bany
7 Các câu trả lời

Normal yan wag mo gagalawin baka mainfect pa. BCG vaccine yan ganyan talaga magform siya ng wheel pag wala kasi nun means not effective yung vaccine. Di ba mommy kaw din meron ka niyan sa braso yung peklat na bilog kung napavaccine ka din ng BCG nung bata ka pa ganyan din mangyayari dyan magkakapeklat normal lang po yun

bcg yan, ganyan talaga yan hayaan mo lang baka mainfection ganyan talaga yan after 2 to 3 months tsaa lang umuumbok yan.

nornal yan sis kapag gumaling na yan magiging orang keloid na syan sis tanda na may bakuna sya tlaga.

magpepeklat po yan. normal po na magpeklat pag bcg ang tinurok.

yunq sa baby ko matigas parin siya maq 2 months na siya sa 24.

BCG ba Yan mommy .. normal lang po Yan ..

2y trước

mag iiba din itsura nyan mamsh. lahat ng asian meron nyan

Yes po.. Mawawala din po yan.