Vaccine

Hello po tanong ko lang po kung sa nga private clinic kada turok po ba nung 6in1 vaccine ang pag bayad ? like kung 4500 po yung 6in1 vaccine pumapatak na x3 po ang bayad? dahil 3 beses yun tinuturok? FTM po pasagot naman po maraming salamat!

4 Các câu trả lời

Yes ma. Kada injection yung payment ng Vaccine. Kung ilang beses injection ganun din ung bayad. Hingi ka na lang ng discount sa Pedia mo kung mabait naman. May mga Pedia naman na nag bibigay ng discount :-)

Yes po kung 4500 yon x3 may booster pa 12-18months bale ×4.

Yes po Mama, every vaccine po ang bayad sa pedia natin. 🤗

Yes. Every shot/ injection magbabayad ka

5y trước

No problem😊