pa help naman po pano po mabuntis ??

matagl na po kasi kaming nagpaplano hindi naman po ako mabuntis. ?

34 Các câu trả lời

Hi sis if you really wanted to have a baby try po ninyo magpaalaga sa OB/Fertility Specialist. Saan po location nyo? Pwede ko sana irefer yung OB ng ate ko kaso Dasma Cavite po location.

Folic acid po and myra e.once a day.folic acid pmpa repair ng damage cells.ung myra nmn daw po pmpa tagal ng buhay ng sperm s ktawn natin.turo po sakin nung midwife n kakilala q

Maglowcarb po kayo😊 May PCOS po ako and may tendency na di magka baby or mahirap mabuntis. Pero pregnant po ako now. Kasi nag low carb po ako😊

Take vitamin E. It helps sa fertility. And naging great help din samin yung pag-inom ng sterilized milk ng partner ko. Also enough rest 😊

Subukan po ninyo uminom ng FERN-D at FERN ACTIV sis iyan po ang ininom namin ni mister kaya po kami nakabuo after trying for 4 years po sis.

Check up sa ob pra mabgyan ka ng vitamins both kau ng partner mo and pra mkita kng my problem sa inyo.

Nag maintain lang po ako ng vitamin c tsaka ferrous sulfate, 1month after nabuntis na ako

. Nag folic acid po ako isang banig nag pahinga dina nag work,. After 1mnth nagkron na..

Try nyo po mag pacheck up pareho Ng partner mo para mabigyan kayo Ng advice Ng doctor

Try heragest un lng pnatake sakin in every mo 15days before ka mgkamens buntis agad ako.

5y trước

Saan poh yan nabibili