pa help naman po

Pa help naman po ang hirap ko po kc mabuntis ngayon kc 2yrs akong naka implant tas pinatngal ko na po sya may tip po ba na pwede po ako mabuntis kasi gusto ko na po ulit mag ka baby ?

2 Các câu trả lời

Subukan po ninyo sis uminom ng FERN-D at FERN ACTIV po iyan po kasi ang ininom namin kaya po ako nabuntis after trying for 4 years po sis.

Mg take po kau ng folic acid/ folart yan pinatake skn ni ob..after miscarriage 6months ago nging preggy n ko

5y trước

Nung 2017 ko pa po sya pinatangal eh halos lagpas na po ako ng 6 months pero hindi ko padin malaman kng bkt ayaw parin di parin ako mabuntis 😭