pa help naman po

Mga mommies ano po tinake nyo na gamot, para madali po kau mabuntis? Hehe. Hirap po kasi makabuo. Thankyou po sa help nyo. Godbless.

3 Các câu trả lời

Kami po ni mister uminom po kami ng FERN-D at FERN ACTIV kaya po ako nabuntis after trying for 4 years po sis. Safe and proven effective po sa mga gustong magkababy po sis

Magpa workup sa obgyn sis. Para malaman kung bakit hirap makabuo. Kami ganun din dati yun pala meron akong cervical polyp na nakabara. Nung inalis yun ang dali kung nabuntis.

4y trước

Anong symptoms ng Cervical Polyp po?

Ask OB. Depende kasi sa hormones yan. Pray pray pray 🌞