Sss maternity

matagal po ba talaga dumating yung maternity benefits sa Sss po kasi nung march pa po ako nanganak napasa ko namn po lahat ng kailangan hr po namin nag asikaso pero hanggang ngayon wala pa po pagnagtatanong po ako sabi hindi pa daw sya nakakapunta sa sss maghintay lng daw po ako any advice nmn po salamat pp

1 Trả lời

Ang itanong mo sa hr mo kung naipasa ba nya sa sss yun mat2 mo? Then maccheck mo din yan sa sss website.. or call sss.