SSS Maternity Benefits

Hello mga mamsh, tanong ko lang po nag apply ako ng maternity benefits online nung Aug 24, till now on processed pa din waiting sa email para mapasa ko yung mga supporting documents. Matagal po ba talaga processing sa SSS? Salamat po

1 Trả lời

nagpasa ako ng april 20 for mat2 (birth cert with ctc ng civil registry lang need ipasa kung normal delivery) via online site nila then nakuha ko yung benefits april27. voluntary member ako.

1y trước

Thank you miii