SSS Maternity Claim

Good day! Pwede pa kaya ako magpasa ulit sa ibang branch ng SSS ng documents para sa maternity benefits ko? August 2020 po ako nanganak na may January to March na hulog sa SSS. Nagpasa ako nung una sa SSS Diliman pero denied daw ang request ko kasi kulang daw ang hulog ko. Eh kumpleto naman po ang hulog ko simula nang maging Voluntary Member ako. Any advice? Thank you po

2 Các câu trả lời

hindi naman po sa extension ng payment binayaran yung jan- march na contri? if sa extension po kasi di sya credited for matben.

Double check nyo po yung hulog nyo sa qualifying period.