inlaws

Masasabi ko po malas ako sa inlaws ko pero swerte anak ko.. Kasi talagang prinsesa nila anak ko kahit hindi nila unang apo. Pangalawa po sya. Ako malas as in malas hahahah. Long story po pero sinusumpa ako ng byanan ko.

29 Các câu trả lời

naku sis... madami tayong malas sa inlaws.. yung inlaws ko pabebe na parang paurong ung pagtanda.. yung FIL ko ang tanda na nambababae pa. buti pa nga ying chix nya binibigyan nya. yung anak ko na apo nya waley. yung MIL ko naman mukhang pera. as in nilamon na ng pera. lumayas sa kanila kasi hindi daw sya binibigyan ng pera. pag magmemessage yun sa asawa ko ang message lang nun "padalhan mo ko pera." bilang nga lang tawag at message nila sakin.. sa lahat ng tawag at message nila puro pahinging pera.. kea hindi talaga ako pumapayag na dun kwmi tumira kila hubby. dumalaw nga lang kami dun.. kami pa lahat gumastos sa pagkain nila.. kung pwede lang ipalit yung mga yun.. hai.....

Aw. Pero buti nalang di nila dinamay anak mo. Mahing thankful ka din dun. But hopefully, maging okay kayo kung ano man yung naging issue/gap niyo ng byenan mo. Mas happy kung magkakasundo kayong lahat.

Malas ako sa pamilya ng asawa ko. sa mga ginawa nila sakin specially nung buntis ako wag na wag silang lalapit sa anak ko. Sila ugat ng lahat ng nangyayari.

hindi ko din bet in laws ko 😒 Basta talaga may history na nang tampuhan hirap na ibalik, thankful nalang ako kasi casual lang treatment namin.

ok lang yan mommy, as long as di nila dinadamay si baby. pero sana mabago yung turing nila sayo. di man ngayon pero soon. pray lang mommy🙏

di bale na po bumawi naman sa anak nyo malay mo in the next few years magbago din sila sayo magkasundo din kayo

Bday at binyag ng anak ko po sila gumastos bongga hahaha kahit hindi ako sanay sa ganong set up hahahah

okay lang yan momsh.atleast love nila anak mo mas mahirap kung pati anak damay. 😊

Keri lang yan, you cannot please everyone. Dedma nlang po. Hihi ❤️❤️❤️

Relate momsh.. Atleast mahal nila anak ko.. Kahit hindi na ako. Ok lang sakin.