sobrang malas ko na ba?

so lahat galit na pamilya ko Dahil nabuntis ako at d naka kita ng trabaho, parang feeling ko na malas ang paningin nila sa baby ko. at feeling ko sobrang sama ko ng anak. minsan napapaisip ko na tama ba if nagplano ako na ipaabort to for sure tutulungan pa nila ako at maggng masaya pa sila ata

1 Trả lời

blessing pa rin ang baby. hayaan mo lang muna yung mga negativities na yan. makakaraos ka din. after mo manganak, saka ka mag work. im sure matatanggap din ng family mo yang baby na yan. if ever hindi, hayaan mo nalang din. masaya pa rin ang may baby at may anak. kelangan mo lang maging positive at humingi ka ng tulong sa Diyos para malampasan mo yang pagsubok na yan. kaya mo yan! God loves ü

5y trước

I will momsh :)) God bless po medyo gumaan na din yung pakiramdam ko. hehe