Naniniwala ba kayo sa swerte or malas?

8 Các câu trả lời

Yes and no. Yes, in the slightest sense ung tipong malas ka for the day kasi kung ano anong negative things ang nangyari. But on the other hand, NO, kasi ang totoong "swerte" ay hindi naman talaga swerte kung hindi pinaghirapan mo bago mo makuha. So it's more of hardwork and perseverance rather than swerte.

yes po naniniwala po ako, dahil swerte po tayo mga mamshie nagkaroon tayo ng baby malaking blessing at swerte n po yun. at ang malas yun yong nangarap na magkaroon ng anak pr0 hindi pa rin sila pinalad na magkaroon ng anak. so malaking pasalamat po tayo kay god blessed tayo mga mommies...

Call me a KJ but I'm firm on my stand being a Christian, hindi ako naniniwala sa Malas or Swerte. Ang swerte para sa akin ay pag-iisip ng isang taong mababaw o walang pananalig sa Panginoon. I'd say, Blessing and Curse are more appropriate.

Swerte, for me is a very shallow thing. Hindi ito yung mga usapang yumaman bigla ng husto or nakabili ng magarang sasakyan or bahay. Lahat ng yan, may pinagdaanan ang tao before makuha kung ano man ang meron sila.

hindi. your choices will be your will. kaya dapat pinag iisipan ang bawat galaw.

di po ako naniniwala jan sa swerte at malas... just trust God.

Wala nmn pong malas. We're making our own decisions and destiny.