ipon

tanung ko po sana kng totoong malas mag alkansya kc sbi nila malas daw kc nag iipon ka daw ng pag gagastusan m ex.nalng po nag alkansya ka tapus nag kasakit anak m dinala m s ospital binuksan m kc kaylngan m ng pera.

12 Các câu trả lời

mas malas pag walang ipon 😅😅 ako nga nag aalkansya ehh 😁😁 para pag kunwari, wala pang sahod si hubby tapos kailangan ko ng pang bili diapers ni baby kasi paubos na.. edi kuha ako sa alkansya 😊 para may paghuhugutan sa oras ng pangangailangan 😊 ano nman kung magastos mo ipon mo sa alkansya? kaya nga nag ipon para may pang gastos ehh 😊😊😊

Ako din everytime nag aalkansya nacconfine son ko. Sabi ng mother ko un nga daw malas d ako msyado naniwala. Pero 5 times n ata sya nagyari kaya ginawa ko nag open kmi ng kiddie savings nya. Every payday ko nagtransfer ako ng certain amount dun.

4y trước

Iwan ko ba kung nagkakataon lang. Kaya ibang way nlang na pag iipon. Mbilis lang mawithdraw hehehe

Kasabihan po kasi yun. Natural lang na bubuksan mo yung alkansya pag kelangan na ng pera, para lang din yung bangko. Pero dahil sabi sabi nga daw na bawal hindi na din kami nag alkansya, sa bangko na lang namin lahat nilalagay.

Ako naniniwala kasi everytime na nag aalkansya ako kung hindi ako ung anak ko nagkakasakit. Ang ginagawa ko na ngayon sa wallet ko nalang nilalagay. Nakabukod na un tapos weekly ilalagay ko sa cebuana microsavings

Pmahiin yun pero mas praktikal sis pag my ipon lalo na pg emergency situation..if d ka komportable, pde ka mag ipon sa bank, or try mo yung bago sa Cebuana, yung Microsavings😍

Hay naku..yung MIL ko..pinapatanggal lahat ng pera sa alkansya ko. Bawal dw.. Ayun ginastos ko na nga lang.. Bawal sa alkansya Bawal sa kahit anung lalagyan. Kaloka

hayst parang ako toh hah nag ipon kami tapos kahapon binuksan nmn ung alkansya dahil na ospital si baby at ung ipon pinambili ng gamot kulang pa nga ehh ..

Hindi nman po...at least kung my alkansya...my makukuha kpag wala ka at klangan mo na

Hindi totoo. Ang masama po mommy yung walang ipon lalo na pag may emergency. :)

Mas malas pag walang ipon. Heehe