No Undies

Masama po bang matulog ng walang underwear sa gabi ang buntis? Tang**a! Galit na galit partner ko nung sinabi kong di ako nag underwear isang beses kasi may sugat singit ko.

84 Các câu trả lời

Salamat sa mga nakapansin. First time kong mag-rant dito, di ko na kasi talaga kinakaya. Lagi nalang kasing pag may nagawa akong ayaw nya (kahit sa napakasimpleng bagay) eh nanggagalaiti sya sa galit. Na kesyo pag ginawa ko na naman daw uli e, mawawalan na sya ng paki sakin. Ako naman si tiis tiis lang. Tas pag sya naman yung may nagawa ng di ko gusto, edi syempre magagalit ako, di ko sya kikibuin. Ending, mas galit pa sya sakin. Napaka-unfair! 😣

Ako naman walang short. Panty lang ako buong araw kase di naman ako nalabas ng bahay. May rashes kase ako sa singit. Feeling ko sa pag taba ng hita ko, laging napapawisan ata tapos hindi nabababad yung pawis, ganon ren sa pag iihi tuwing gabe, huhugasan mo ng tubig yung *toots* mo, nababasa ren yung singit. Kaya pinupunasan ko ng pinaghubaran kong damit, tapos pahangin sa electricfan. Pero di nakatutok yung toots sa electricfan. Para lang matuyo hehe. Skl

5y trước

Petroleum gel

Sarap kya ng walang panty 😆 ako kht di pko buntis pg sa bahy lng ako d nko ngppanty. Naiinitan ako eh 😅 kso totoo yun pag nalalaman ng asawa mo na wala kang panty ngagalit. Sa sobrang kasanayan kong di ngpapanty sa bahy mnsan nkakalabas ako ng walang panty ahaha! Pg my bbilhin lng namn sa tndahan.

Masarap kaya matulog ng walang panty 😂 Lalo na sa katulad ko na nag dadry na tung singit. Sobrang nakakairita kaya na yung panty mo gumagasgas sa singit. Tapos bukod dun yung walastik na ihi mo pa na minsan eh di mo na mapigilan 😂😂😂.

5y trước

True mamsh! 😂 Oa lang talaga partner ko 🙄😂

Okay lang sis. Ang hrap na kayang mag panty lalo kapag malapit na manganak. Sakit na kasi talaga at wala ng kumakasya haha. Saka madalas dn ako magkarashes sa singit kaya gusto kong nakakahinga singit ko. Nakakumot naman ako kaya okay lang.

5y trước

Sana all, pinapayagan matulog ng walang panty 😂

Ako din di nagpapanty sa gabi. Ang presko hahaha. Pinagtitripan pa nga ako minsan ng lip ko eh pag kinakausap si baby, binaba yung short ko tas pagtatawanan ako bat daw wala akong panty. Eh siya nga hindi nagbbrief. Shorts agad 😂

Minsan natutulog ako na wala talagang suot pang ibaba. 😂 Hahaha. May kwarto naman kaming mag-asawa. Kami lang din naman sa bahay. Every week din naman namin pinapapalitan 'yung bed sheet, pillow cases, and blanket.

Samin naman baliktad 😂 siya yung walang undies kala mo si bong revilla eh 😂 na alog panaman si jun2 😂 HAHAHAH mainit daw kasi at gustong gusto niya plagi pinapahawak balls niya sakin 😂

Hindi naman masama para makahinga 😂 pag inaatake ako ng kati kati at hapdi sa singit ko di ako nag a undies, sinusuot ko shorts ng Hubby ko yung nga pang basketball 😂 Okay lang naman sa kanya

Pakisagot please, nanggigil din ako sa kanya e. Tinatanong ko kasi sya kung bakit sya nagagalit? Anong mangyayari pag walang panty sa pagtulog puro gigil lang din sinasagot nya. Di naman tama yun 🙄

5y trước

Nako sabhn mo ang masama eh yung ma highblood ka sa kanya hahhaha and ang masama eh hndi ka komportable sa pagtulog