.

Akolang po ba hindi mahilig mag suot ng mahaba . Pajama. Kapag natutulog. Sobra init po kase kahit naka ac. Galit na galit asawa ko kapag naka underwear lang ako. Bawal daw sa buntis.

25 Các câu trả lời

Ako naman po nanay ko ang nagagalit pag nakashort lang ako matulog at hindi nag kukumot kahit naka fan lang sa house ng parents ko hahaha pero pag samin naman ng lip ko nakapanty lang ako at open pa ang aircon sobrang sarap ng tulog ko. Hinayaan lang ako ng lip kase sabi ko sobrang init ng pakiramdam ko

May mga nagbubuntis po kasi na madaling pasukin ng lamig, sabi ng mga matatanda. Lalo na kung di sanay sa lamig. Ako kasi nakapajama talaga kahit naiinitan ako tiis lang 😅😅 kasi lamigin akong tao, and para di daw po mahirapan maglabor.

Naka panty lang ako matulog cmula ng dalaga ako gang ngaun na buntis. Di nman ngagalet c lip kahit nka on AC kc lam nman niang useless lang pg pinag suot niaku damit pg gising nmin nasa kama na ung damit, hinuhubad ko sia ng d ko alam..

True po napakainit talaga sa feeling pag buntis ako. Naka cycling shorts tlga ko lagi tas sando di nga pwd dumikit si hubby kasi sobrang init sa pkramdam. Halos di rin ako ngkukumot 😁

Aircon ang sagot mamsh😂 pag naman nag undies ka lang baka magkapantal pantal ka mas okay na dn nakapajama or magbalot ka ng kumot tas tutok mo nalang fan😂

Haha di naman sis.. ako nga kahit di pa preggy tlgng damit at underwear lang suot sa init ba naman kahit nga nung nanganak ako ilan beses lang ako nag pajama

iba kasi body temperature nating mga buntis, mainitin/banasin. ako cycling na boyleg tsaka sando lang lagi pag natutulog with matching taas pa ng sando yun

Ako din. Nung buntis ako underwear lang 😅 tshirt sando ganun. Hehe. Naka aircon na din kami. Mas gusto ko nun na kumot lang ung nasa legs na part. 😅

Same tayo sis. Naka panty lang pag matutulog. Napakainit kasi hahaha minsan nga nagigising nalang ako na di na ako nakakumot kase ang init talaga hahaha

same here po mamsh..Pag kmi lng sa bahay di na ako nag susuot ng pajama, mas comfortable ako na nka undies at suot suot damit ni hubby😁🙈..